Vị trí Chung cư Starup Tower

Vị trí Chung cư Starup Tower đẹp nhất nhì khu phía tây thành phố

Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, khu vực phía tây thành phố cụ thể là quận Từ Liêm hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố. Hàng loạt các siêu dự án được xây dựng cùng với đó là hệ thống cầu vượt, đường giao thông, đường sắt trên cao… được thiết kế đồng bộ phục vụ nhu cầu di chuyển ngày một đông của cư dân thành phố.

Vị trí Chung cư Starup Tower chính thức

Vị trí Chung cư Starup Tower chính thức

Dự án nhà ở Chung cư Starup Tower là một trong những công trình có vị trí nằm ngay tại trung tâm với hệ thống đường giao thông huyết mạch bao quanh, rất gần những siêu dự án lớn đã đi vào sử dụng. Chính vì thế, đây được xem là khu vực nhà ở có không gian sống tuyệt vời nhất quận Từ Liêm.

Vị trí Chung cư Starup Tower có gì mới???

Đây là dự án nhà ở nằm tại vị trí số 91 Ngọc Đại, phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Là khu vực có tốc độ phát triển nhanh, mạnh, bền vững hứa hẹn là trung tâm kinh tế mới của thủ đô trong tương lai. Xung quanh chung cư Starup Tower là các tuyến đường giao thông huyết mạch như Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài, đại lộ Thăng Long, đường Vành Đai 3 đều là những con đường có diện tích mặt đường lớn chạy thẳng vào khu vực trung tâm thành phố.

Ngoài ra, dự án này còn rất gần các giao lộ quan trọng hàng đầu như ngã tư Lê Văn Lương – Đại Mỗ – Vạn Phúc, bên cạnh những khu đô thị cao cấp như Văn Khê, Mỗ Lao, Làng Việt Kiều, khu vực Trung Hòa Nhân Chính….với trục đường hướng vào phía trung tâm Hà Nội rất thuận tiện cho hoạt động đi lại của người dân cũng như tạo nên môi trường sống năng động, văn minh.

Những trục đường chính di chuyển vào trung tâm thành phố Từ Vị trí Chung cư Starup Tower

Tắc đường vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả cư dân sinh sống tại Hà Nội, nhưng khi đến với Starup Tower nỗi lo này của bạn phần nào sẽ vơi đi bởi sẽ có tới 3 lựa chọn tuyệt vời về các tuyến đường nếu bạn muốn di chuyển vào khu vực trung tâm thủ đô.

Từ khu chung cư này, bạn có thể thoải mái di chuyển vào thành phố với 4 trục đường lớn như:

– Trục đường thứ nhất: Từ Starup Tower đi theo hướng đường Lê Quang Đạo kéo dài đi theo hướng đại lộ Thăng Long, tiến thẳng vào tuyến đường trung tâm thành phố Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh.

– Trục đường thứ hai: Từ Vị trí Chung cư Starup Tower đi qua ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu chạy theo Lê Văn Lương sẽ vào được Láng Hạ là trung tâm của thành phố.

– Trục đường thứ ba: Bạn cũng có thể di chuyển theo hướng ngã tư Vạn Phúc theo đường bưu điện Hà Đông, qua Nguyễn Trãi rồi đâm thẳng sang Ngã Tư Sở để vào quận Đống Đa.

Đến với Star Tower ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn từ nhà đầu tư!