Tiện ích Chung cư Starup Tower

Tiện ích Chung cư Starup Tower đẳng cấp và khác biệt

Đối với bất kỳ khu chung cư nào, từ cao cấp đến khu nhà ở cho người thu nhập thấp đều phải có hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân. Tuy nhiên, mỗi dự án khác nhau chủ đầu tư lại chú trọng xây dựng những dịch vụ kinh doanh khác nhau nên không phải ở nơi nào, người dân cũng có được sự phục vụ hoàn hảo nhất.

Vậy khi đến với chung cư Starup Tower bạn sẽ có được những gì tại hệ thống tiện ích tại tòa nhà mình sống?

Tiện ích Chung cư Starup Tower đa dạng hiện đại

Tiện ích Chung cư Starup Tower đa dạng hiện đại

  1. Tiện ích nội khu chung cư Starup Tower

Starup Tower được thiết kế với 29 tầng nhà, trong đó có 2 tầng trệt dành riêng cho các dịch vụ thương mại, đáp ứng các yêu cầu đa dạng trong cuộc sống của cư dân tương lai như:

  • Khu tập luyện thể dục thể thao: Trong đó có các phòng Gym, lớp tập Yoga, bể bơi 4 mùa hiện đại.
  • Hệ thống cửa hàng tiện ích đa dạng các sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm tươi sống đến đồ gia dụng, các loại hàng tạp hóa hay đồ thời trang.
  • Ngân hàng giao dịch nằm tại tầng 1 khu chung cư.
  • Tiện ích Chung cư Starup Tower còn có cả Các cửa hàng café, nước giải khát đa dạng.
  • Trường mầm non song ngữ chất lượng cao, môi trường học lý tưởng của con bạn ngay tại tầng 2 của chung cư Starup Tower
  • Hệ thống cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi trong khu vực dự án, tạo nên môi trường mát mẻ, trong lành, an toàn cho cư dân.
  • Cuộc sống an toàn tuyệt đối với nhân viên an ninh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm. Cùng với đó là hệ thống camera hiện đại được lắp đặt ở mọi điểm trong tòa nhà.
Tiện ích Chung cư Starup Tower khuôn viên bên trong dự án

Tiện ích Chung cư Starup Tower khuôn viên bên trong dự án

  1. Tiện ích ngoại khu chung cư Starup Tower

Bên cạnh những tiện ích đa dạng có ngay tại 2 tầng trệt cũng như không gian xung quanh tòa nhà, cư dân còn được hưởng rất nhiều những tiện ích có sẵn tại những dự án đã đi vào hoạt động như siêu thị BigC Thăng Long, Metro Hà Đông, con bạn cũng sẽ có cơ hội để học tập tại hàng loạt những trường học chất lượng cao như Lômônôxốp, Trường quốc tế Việt – Nhật, đại học FPT, Aptec… bạn cũng rất nhanh chóng và dễ dàng để tới được các khu đô thị cao cấp như Văn Khê, Văn Phú, An Nam Khánh, Xa La… nơi có rất nhiều điểm giải trí lành mạnh, hấp dẫn. Ngoài ra, sắp tới dự án AEON Hà Đông được xây dựng sẽ tạo cho chung cư Starup Tower một không gian vô cùng nhộn nhịp.

Vậy nên, còn suy nghĩ gì nữa. Đây chính là điểm sống lý tưởng với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạng, chất lượng cao với giá thành hợp lý và Tiện ích Chung cư Starup Tower thuộc dạng nhất thị trường BĐS Hà Nội hiện nay, hãy nhấc máy lên để đặt cho mình một căn ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng lớn.