Mặt bằng Chung cư Starup Tower

Mặt bằng Chung cư Starup Tower điểm cộng lớn đến từ  thiết kế hiện đại

Là một trong những dự án nhà ở nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Ngoài những hấp dẫn đến từ hệ thống tiện ích Chung cư Starup Tower còn được đánh giá rất cao ngay từ mặt bằng thiết kế khoa học, hiện đại và tiện nghi.

Thiết kế Mặt bằng Chung cư Starup Tower khá hiện đại

Thiết kế Mặt bằng Chung cư Starup Tower khá hiện đại

Thiết kế hiện đại của chung cư starup Tower

Theo thiết kế được công bố từ nhà đầu tư, Starup Tower là dự án nhà ở là một tòa tháp với 29 tầng nhà, trong đó có 1,5 tầng hầm, 2 tầng trệt dành cho hệ thống tiện ích được bố trí đồng bộ, hình thành không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Khu căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng gần 4h nhưng tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm khoảng 1/3 diện tích dự án. Tòa nhà 29 tầng sẽ được chia thành 312 căn hộ, mỗi tầng có 12 căn hộ, 4 tháng máy hiện đại phục vụ hoạt động đi lại của người dân trong tòa nhà. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 60 đến 90 m2 nên phù hợp với các gia đình trẻ có hai thế hệ.

Hơn hết, các căn hộ trong Mặt bằng Chung cư Starup Tower còn có thiết kế chi tiết rất đẹp với hai phong cách Á – Âu kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Các căn hộ được chia thành 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích mặt bằng, bên trong mỗi căn hộ là hệ thống nội thất chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Cùng với đó, mỗi căn hộ tại đây đều có hai mặt hướng thoáng nên không gian sống rất gần gũi với thiên nhiên. Chúng ta không thể phủ nhận rằng, môi trường sống tại Hà Nội đang ngày càng trở nên ô nhiễm nên việc tìm thấy một không gian sống vừa hiện đại, tiện nghi lại trong lành như Mặt bằng Chung cư Starup Tower không phải là điều dễ dàng.

Đây cũng là dự án nhà ở có căn hộ thông tầng hiện đại tại khu vực nam Từ Liêm.

Mặt bằng Chung cư Starup Tower - các loại căn hộ

Mặt bằng Chung cư Starup Tower – các loại căn hộ

Tiến độ thi công của chung cư Starup Tower

Dự án Starup Tower đã được bắt đầu thi công từ tháng 2 năm 2017, đến nay đã cơ bản xong phần móng và đang xây lên tầng thứ 2 của tòa nhà 29 tầng. Công nhân xây dựng tại đây tất cả đều là người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xâu dựng nhà cao tầng, dự án được giám sát chặt chẽ từ công ty tư vấn giám sát cũng như chủ đầu tư nên có sự đảm bảo tuyệt đối về tiến độ và chất lượng công trình.

Với tốc độ thi công nhanh chóng, chắc chắn chủ nhà sẽ nhận được căn hộ của mình đúng tiến độ vào quý I năm 2018.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chi tiết, cụ thể về dự án nhà ở Mặt bằng Chung cư Starup Tower cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Đặt mua nhà ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng lớn.