Giá bán Chung cư Starup Tower

Giá bán Chung cư Starup Tower và tiến độ thanh toán mới nhất

Chung cư Starup Tower đang nổi lên như một điểm sáng mới của thị trường bất động sản thủ đô, khi cung cấp các căn hộ chất lượng cao cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra mức giá và các hình thức thanh toán khi mua nhà tại dự án này để quý khách hàng tham khảo.

  1. Bảng giá của chung cư Starup Tower

Chung cư Starup Tower nằm tại số 91 Ngọc Đại, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội, trên khu đất rộng 3929m2, mật độ xây dựng chiếm 30% với một tòa nhà cao 29 tầng.

Giá bán Chung cư Starup Tower trực tiếp Chủ đầu tư

Giá bán Chung cư Starup Tower trực tiếp Chủ đầu tư

Tại 29 tầng nhà này sẽ có 1,5 tầng hầm và 2 tầng dành cho khu vực tiện ích phục vụ cuộc sống của người dân trong tương lai cùng 312 căn nhà có diện tích rộng từ 60 đến 90 m2, nhà thông tầng rộng từ 134 đến 400m2, tại chung cư Starup Tower có mật độ căn hộ là 12 căn trên một sàn nhà và có 4 thang máy hiện đại phục vụ hoạt động di chuyển của người dân.

Với thiết kế hiện đại, diện tích phòng đa dạng, nội thất tiện nghi nhưng giá mà chủ đầu tư đưa ra lại rất hợp lý, phù hợp với các đối tượng khách hàng có thu nhập khoảng 20 triêu/tháng bởi Giá bán Chung cư Starup Tower khá hợp lý

Giá của mỗi căn hộ tại đây tùy theo vị trí và diện tích sẽ có giá chỉ từ 19 triệu đến 24 triệu/m2. Tức là chỉ với khoảng từ 1,2 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ trong mơ tại khu chung cư tuyệt vời này.

ký hợp đồng theo Giá bán Chung cư Starup Tower

ký hợp đồng theo Giá bán Chung cư Starup Tower

  1. Hình thức thanh toán căn hộ tại chung cư Starup Tower

Chủ đầu tư dự án chung cư Starup Tower đã xây dựng lên kế hoạch thanh toán rất có lợi cho khách hàng, giúp bạn có thời gian để chuẩn bị tiền, linh hoạt về các hình thức thanh toán theo 6 đợt tùy thuộc vào tốc độ xây dựng của dự án.

  • Thanh toán đợt 1: Bạn sẽ chỉ phải thanh toán số tiền 30% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
  • Thanh toán đợt 2: Khi công trình thi công đến tầng thứ 10 thì bạn nộp thêm 15% nữa.
  • Thanh toán đợt 3: Bạn thanh toán thêm 10% nữa khi xây đến tầng 20.
  • Thanh toán đợt 4: Thanh toán tiếp 15% khi dự án cất nóc.
  • Thanh toán đợt 5: Thanh toán tiếp 25% khi được bàn giao can hộ hoàn chỉnh
  • Thanh toán 5% cuối cùng khi làm thủ tục cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Ngoài ra, Giá bán Chung cư Starup Tower còn được sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng BIDV và MBbanks nên bạn có thể tham khảo khi đến phòng giao dịch của ngân hàng.