Căn hộ Starup Tower

Căn hộ Starup Tower nơi bắt đầu của cuộc sống tiện nghi

Nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ chung cư có giá thành vừa phải, thiết kế hiện đại cùng môi trường sống văn minh, trong lành thì nhất định không thể bỏ qua chung cư Starup Tower bởi đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho một cuộc sống tiện nghi.

chi tiết Căn hộ Starup Tower

chi tiết Căn hộ Starup Tower

Chung cư Starup Tower có thiết kế hiện đại

Nhà đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư đã có những thiết kế mang tính đột phá, táo bạo theo hơi hướng của phong cách sống hiện đại, tiện nghi.

  • Hệ thống ngoại thất: Khu Căn hộ Starup Tower có thiết kế 2,5 tầng hầm làm bãi gửi xe thông minh, hiện đại dành cho cư dân tại tòa nhà, 29 tầng nhà trong đó có 2 tầng dành cho hệ thống tiện ích. Khu chung cư sẽ có 4 thang máy phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
  • Hệ thống nội thất: Mỗi căn hộ tại đây sẽ có diện tích từ 60 đến 90m chia thành 2 đến 3 phòng ngủ. Mỗi căn sẽ được trang bị hệ thống nội thất đầy đủ theo phong cách mới hình thành cuộc sống hiện đại cho chủ nhân của mình.
  • Không gian xung quanh tòa nhà là hệ thống cây xanh mát, tạo nên bầu không khí trong lành ngoài ra còn có chức năng như một lá chắn sống loại bỏ khói bụi, tiếng ồn nên khi sống tại chung cư Starup Tower bạn sẽ được hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên từ cảnh quan cho tới môi trường.

Chung cư Căn hộ Starup Tower có vị trí đẹp hàng đầu tại Từ Liêm

Là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội nên cơ sở hạ tầng tại Từ Liêm được đầu tư rất đồng bộ hệ thống đường giao thông lớn chạy thẳng vào trung tâm thành phố như tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3… giúp cư dân tại đây có thể di chuyển dễ dàng nhanh chóng tới nơi làm việc tại khu vực nội thành.

mô trường sống tại Căn hộ Starup Tower  lý tưởng

mô trường sống tại Căn hộ Starup Tower lý tưởng

Hơn nữa, Từ Liêm với sự phát triển chóng mặt của mình đã có hàng loạt những dự án, siêu dự án mọc lên như nấm và trong số đó có rất nhiều công trình đã đi vào hoạt động. Chung cư Starup Tower có vị trí nằm gần hàng loạt những khu vực tiện ích như BigC Thăng Long, Metro Hà Đông,  các chợ dân sinh đa dạng nên những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của người dân tại đây sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất.

Với chỉ từ 19 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ chất lượng cao tại đây để có thể hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, gần gũi hòa mình cũng với thiên nhiên tại Căn hộ Starup Tower . Còn chờ gì nữa, nhấc máy lên và gọi tới chúng tôi để được tư vấn ngay nào!